[CES 2022] Smar Tivi The Frame có màn hình chống chói Matte, biến hoá TV giống như khung tranh thật

Giới thiệu tại sự kiện CES 2022, Samsung hy vọng dòng smart tivi Lifestyle 2022 sẽ nâng lên một tầm cao mới để mang lại sự trải nghiệm cá nhân hóa cho người xem khi phối hợp nhịp nhàng giữa các công nghệ hiện đại và kiểu dáng thiết kế mang tính đậm tính nghệ thuật.

Cụ thể, dòng tivi The Frame 2022 sẽ sử dụng công nghệ màn hình Matte có khả năng chống phản chiếu, chống chói và chống dấu vân tay. Điều này cho phép màn hình tivi có thể ẩn mình giống như bức tranh sơn dầu canvas độc đáo ngay trên bức tường nhà bạn vậy.

Theo hãng cho biết, The Frame 2022 đã đạt được 3 tiêu chuẩn từ nhà tổ chức Underwriter Laboratories (viết tắt UL), đó là: không gây chói mắt khó chịu, không gây chói mắt người khuyết tật và không phản chiếu ánh sáng chói.

Vì thế, màn hình tivi ít phản chiếu lại ánh sáng, giảm thiểu tình trạng chói mắt khi bạn nhìn vào, cũng như khi tắt tivi đi thì bạn có thể trông nó như một bức tranh nghệ thuật.

Không những vậy, bạn có thể tùy chọn hơn 1400 tác phẩm nghệ thuật từ chế độ Art Mode, nhờ đó không gian sống nhà bạn trở nên độc đáo và đổi mới mỗi ngày hơn.

Chưa hết, The Frame TV 2022 sẽ có 7 kích thước, từ 32 inch đến 85 inch đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng với chi phí ngân sách khác nhau.

Với thông số kỹ thuật, mẫu tivi này cũng tương tự như năm ngoái như nổi bật là khả năng hiển thị chất lượng hình ảnh 4K 120Hz kết hợp với công nghệ Quantum Dot hiển thị dải màu rộng, giúp màu sắc trông tự nhiên và chân thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *