Chào đón Samsung Center – Samsung Midtown tại Quận 7

Tin vui cho tất cả những khách hàng cần trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm điện tử – điện lạnh Samsung đang đến, khi một không gian mua sắm và trải nghiệm mới nơi “có sẵn” rất nhiều sản phẩm nổi bật nhất của Samsung được bày bán, tha hồ lựa chọn với mức giá ưu đãi hấp dẫn chuẩn bị được khai trương.

Người dùng Samsung chắc hẳn muốn có một không gian riêng không lẫn với sản phẩm khác để thoải mái trải nghiệm, mua sắm những món đồ yêu thích đến từ xứ sở Kim Chi.

Samsung CenterSamsung Plaza Midtown tại địa chỉ 46 M8 – Midtown City – Quận 7 đang được tiến hành triển khai trưng bày những dòng sản phẩm cao cấp như Neo QLED 8K như QA98QN90B, QA65QN700B , Neo QLED 4K, QLED, các dòng sản phẩm Lifestyle TVs The Frame, The Serif, The Sero bao gồm các bộ loa thanh tích hợp đi kèm trải nghiệm TVs như Loa thanh Samsung B-Series HW-Q990B/XV, HW-Q930/XV.

Không chỉ riêng về điện tử, điện lạnh cũng được trưng bày trải nghiệm một cách đầy đủ nhất theo chính sách Premium Store từ Samsung Việt Nam với các dòng sản phẩm 2022 như beSPOKE, Family Hub SeriesAI Wash.

Hình ảnh thực tế Showroom Samsung Center – Samsung Plaza Midtown đang được triển khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *