Công nghệ VRT Plus trên máy giặt Samsung có gì nổi bật?

Ngày nay, chiếc máy giặt đã trở thành “trợ thủ” đắc lực trong công việc nội trợ của chị em. Việc giặt giũ hàng ngày, trong mọi thời điểm sẽ đảm bảo nhu cầu trang phục của gia đình. Các hãng máy giặt luôn cạnh tranh về công nghệ để đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Công nghệ VRT Plus của máy giặt Samsung hạn chế mọi nhược điểm rung ồn trong quá trình hoạt động. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp bạn chọn được “trợ thủ” tốt nhất nhé

1. Công nghệ chống rung ồn VRT Plus trên máy giặt Samsung là gì?

ng nghệ VRT Plus, là dạng viết tắt của cụm từ Vibration Reduction Technology, hay còn biết đến dưới tên “ng nghệ chống rung ồn” dành cho máy giặt mà Samsung phát triển. Với ng nghệ chống rung ồn VRT Plus, việc giải quyết vấn đề tiếng ồn phát ra trong quá trình sử dụng của máy giặt không còn là vấn đề to tát.

Với khả năng làm dịu âm thanh khó chịu, chống rung hiệu quảng nghệ này mang lại sự êm ái và vận hành trơn tru cho máy giặt.

2. Công nghệ VRT Plus hoạt động như thế nào?

ng nghệ VRT Plus giúp bạn tận hưởng mọi phút giây thư giãn yên tĩnh bên gia đình. Với cơ chế hoạt động được nâng cấp hơn rất nhiều so với các dòng ng nghệ cũ. Vậy ng nghệ chống rung ồn VRT Plus hoạt động như thế nào, cùng tìm hiểu nhé.

Cấu trúc máy giặt được nâng cấp

So với nhiều dòng máy cũ, máy giặt Samsung hiện đại đã có nhiều cải tiến mới trong thiết kế chung. Khung máy được thiết kế mới, mang lại sự ổn định giúp giữ trạng thái cân bằng hoàn hảo. Hơn nữa, với thiết kế hiện đại hơn, tinh tế hơn mang đến sợ sang trọng cho máy giặt nhà bạn.

Công nghệ cảm biến chống rung ồn hiện đại

Bạn đã rất chán loại máy giặt đời cũ, phát ra nhiều tiếng ồn liên tục trong quá trình vận hành. Điều này làm ảnh hưởng đến tâm trạng, thời gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia đình bạn. ng nghệ VRT Plus là sự tích hợp của các ng nghệ cảm biến chống rung ồn khi hoạt động. Chắc chắn mang đến cho bạn và gia đình cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.

Máy giặt Samsung – VRT Plus có thể phát hiện và điều chỉnh giảm rung đến 30% trong động cơ. Dù máy đang chịu tải trọng ở bất kỳ khối lượng lớn hay đang ở trạng thái vắt tốc độ cao. Máy có khả năng tự điều chỉnh tốc độ vòng quay sao cho phù hợp khi phát hiện rung lắc. Từ đó, đảm bảo dù bạn giặt giũ ban ngày hay đêm máy cũng luôn hoạt động êm ái nhất.

3. Các lợi ích của công nghệ VRT Plus 

Giúp giấc ngủ ngon giấc, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cho cả gia đình

Nhờ vào sự vận hành êm ái nên bạn có thể thoải mái giặt giũ ở mọi thời điểm và không cần lo lắng về độ ồn sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hay giấc ngủ trong gia đình bạn, thậm chí không làm phiền đến gia đình hàng xóm xung quanh khi giặt giũ.

Độ rung động của máy giặt được tối ưu giúp máy hoạt động bền bỉ

Nếu so sánh với các dòng cũ hơn, con số này đã được tối ưu hóa, rút ngắn từ 0.19 mm còn 0.13 mm, giúp máy hoạt động bền bỉ cho cả gia đình trong quá trình sử dụng, phục vụ cho nhu cầu giặt giũ trở nên tiện lợi hơn.

*Nguồn bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *