Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio trên Smart tivi Samsung là gì?

Nếu bạn là 1 người có niềm đam mê, yêu thích về âm thanh cũng như có tìm hiểu về những ng nghệ âm thanh hiện đại, tiến tiến thì chắc có lẽ sẽ không quá xa lạ với 2 ng nghệ âm thanh Dolby Digital và Dolby Digital Plus.

1.ng nghệ âm thanh vòm Dolby Audio trên tivi là gì?

Dolby Audio trên tivi là ng nghệ âm thanh vòm được phát triển bởi Dolby Laboratories (1 ng ty nổi tiếng, uy tín bậc nhất thế giới trong lĩnh vực phát triển ng nghệ mã hóa âm thanh và bộ lọc âm thanh) cho khả năng tối ưu hóa chất lượng âm thanh trên tivi nhà bạn bằng cách sử dụng định dạng âm thanh tiên tiến, xử lý tín hiệu tinh vi với hệ thống âm thanh vòm đến 5.1 kênh và bộ giải mã Dolby tin cậy.

2.Đặc điểm nổi bật của ng nghệ Dolby Audio trên tivi

Âm thanh trong trẻo

Hãng ví âm thanh Dolby Audio trong vắt như pha lê, âm thanh sắt nét hơn, phong phú hơn, có khả năng thỏa mãn cả những tai nghe nhạy cảm nhất.

Loại bỏ hầu hết tạp âm

Dolby Audio lọc âm, loại bỏ các tạp âm tối ưu, cho bạn nghe rõ mọi nội dung, không bỏ lỡ tình tiết nào trong phim hay các chương trình giải trí, thể thao đang theo dõi.

Giả lập âm thanh vòm 

Hệ thống âm thanh 5.1 kênh cho âm thanh phát ra đa hướng, bao phủ xung quanh bạn, tạo ra làn âm thanh chân thật, sống động, không bị ảnh hưởng khi bạn thay đổi vị trí ngồi.

Kiểm soát âm lượng tự động

Cải thiện chất lượng hội thoại bằng cách điều chỉnh âm lượng giọng nói và âm thanh xung quanh phù hợp, kiểm soát tiếng ồn hiệu quả. Dolby Audio còn loại bỏ những âm thanh khó chịu, ngăn âm lượng tăng lên khi bạn chuyển đổi các nội dung theo dõi hay khi chuyển từ chương trình đang phát sóng qua chương trình/thời gian quảng cáo.

*Nguồn bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *