Công nghệ Digital Inverter trên tủ lạnh Samsung có gì khác biệt?

Đa số các dòng tủ lạnh Samsung cao cấp hiện nay đều được trang bị máy nén biến tần Digital Inverter với hàng loạt các ưu điểm so với các dòng tủ lạnh inverter thông thường khác. Trong bài viết này, hãy cùng Samsung Plaza tìm hiểu về những lợi ích của ng nghệ Digital Inverter trên tủ lạnh Samsung nhé!

Tiết kiệm điện hơn so với các dòng tủ lạnh inverter thông thường

Máy nén Digital Inverter hoạt động hiệu quả và ít tiêu thụ năng lượng hơn

Máy nén Digital Inverter hoạt động hiệu quả và ít tiêu thụ năng lượng hơn hẳn so với máy nén thông thường giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng vì tủ lạnh không phải thường xuyên tắt mở nhằm điều chỉnh ng suất máy phù hợp với nhu cầu làm lạnh được chia làm 7 cấp độ khác nhau. Nhờ đó giảm được một lượng năng lượng hao phí không hề nhỏ của tủ lạnh.

Bền bỉ hơn, với thời gian bảo hành chính hãng lên tới 10 năm

Hoạt động bền bỉ hơn

Máy nén biến tần kỹ thuật số (Digital Inverter Compressor) được trang bị trong tủ lạnh hai cửa Samsung thế hệ mới có lốc máy hoạt động theo 5 chu kỳ với nguyên tắc không bao giờ ngừng nên đảm bảo ổn định nhiệt độ bên trong tủ lạnh, tránh gây biến thiên nhiệt độ làm hư máy. Đặc biệt, ng nghệ này còn có ưu điểm làm lạnh mạnh mẽ, độ bền cao, giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động ở mức tối thiểu và tiết kiệm lượng điện đáng kể.

Thời gian bảo hành lên đến 10 năm

Trước đây, ng nghệ biến tần kỹ thuật số chỉ được trang bị ở dòng tủ lạnh Side-by-Side cao cấp nhưng hiện nay, Samsung đã ứng dụng ng nghệ hiện đại này ở dòng tủ lạnh hai cửa thế hệ mới với thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Hoạt động êm ái, giảm tiếng ồn

Hoạt động êm ái, giảm tiếng ồn

Nhờ hệ thống máy biến tần Digital Inverter hoàn toàn mới, mà tủ lạnh Sasung còn có khả năng vận hành khá êm ái và không bị ồn do sự giảm ma sát giúp bảo vệ giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

*Nguồn bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *