Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh thông minh Samsung

Một trong những điểm được nhiều người chú ý đến khi chọn mua tủ lạnh đó chính là khả năng kháng khuẩn của sản phẩm. Hiểu được tâm lý chung của người tiêu dùng, Samsung luôn tìm cho mình những công nghệ kháng khuẩn. Hãy cùng Samsung Plaza tìm hiểu những công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Samsung nhé!

 

Bộ lọc than hoạt tính khử mùi mạnh mẽ

Sử dụng thành phần là than hoạt tính Deodorizer hoặc Anti-Bacterial Protector, bộ lọc này trên tủ lạnh Samsung giúp không khí lạnh sau khi luân chuyển qua màn lọc sẽ được khử mùi liên tục, loại bỏ nấm mốc và các vi khuẩn gây hại có thể có trong tủ.

Than hoạt tính giúp tinh lọc không khí, loại bỏ mùi hôi khó chịu và giữ lại lớp không khí trong lành, tươi mát.

Bên cạnh đó, bộ lọc than hoạt tính còn khiến mùi tanh của thịt cá, mùi hôi của thực phẩm sẽ được giảm một cách triệt để, trả lại không gian tươi mát, trong lành cho cả ngăn đông và ngăn mát. Nhờ vậy, giữ lâu hơn vị ngon ngọt tự nhiên của thực phẩm và không bị lẫn mùi khó chịu.

Bộ lọc Deodorizer khử mùi tự nhiên được tích hợp giữ không khí trong tủ lạnh luôn tươi mát và thực phẩm trọn vị tươi ngon.

Với bộ lọc than hoạt tính Anti-Bacterial Protector còn kèm theo lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. Qua đó, không khí trong tủ được lọc liên tục làm cho tủ luôn trong lành, thực phẩm không bị phát mùi hay nấm mốc.

Bộ lọc Anti-Bacterial Protector có tính năng kháng khuẩn giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, vệ sinh.

ng nghệ Silver Nano

ng nghệ Silver Nano của Samsung với lớp bạc được phủ trên bề mặt tủ lạnh có tác dụng chống vi khuẩn, chống nấm giúp thực phẩm luôn được tươi ngon và giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Thực phẩm tươi lâu, không bị mất dinh dưỡng nhờ ng nghệ Silver Nano.

Các ion bạc (Ag+) có khả năng vô hiệu hóa các tế bào của vi khuẩn, vi sinh vật, khống chế quá trình hô hấp, phát triển, nhân đôi hay phân chia của các tế bào vi khuẩn bất lợi có thể phát sinh từ thực phẩm.

Tính năng Active Fresh Keeper làm sạch không khí

Tính năng Active Fresh Keeper giúp giữ tủ lạnh luôn sạch sẽ, vệ sinh. Không khí sau khi luân chuyển qua màng lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả.

Tính năng Active Fresh Keeper giữ cho tủ lạnh luôn sạch sẽ, thoáng mát.

*Nguồn bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *