Công nghệ làm lạnh vòm trên tủ lạnh Samsung có gì đặc biệt?

Công nghệ làm lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động, cũng như khả năng bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh. Do đó, Samsung đã tích hợp công nghệ làm lạnh vòm cho sản phẩm tủ lạnh của mình. Hãy cùng Samsung Plaza tìm hiểu công nghệ làm lạnh vòm trên tủ lạnh Samsung nhé!

Thông thường, tủ lạnh truyền thống sẽ phân bố hơi lạnh không đồng đều do số cửa thổi hơi lạnh bên trong bị hạn chế. Một phần khí lạnh sẽ cung cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát. Những nơi thực phẩm gần khí lạnh thì bị lạnh quá mức, còn thực phẩm để ở gần cửa tủ lạnh thì bị thiếu nhiệt độ lạnh. Điều này sẽ làm cho thực phẩm lưu trữ không đảm bảo độ tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng.

Thực phẩm tươi ngon mỗi ngày với ng nghệ làm lạnh vòm All-around Cooling.

Tủ lạnh việc giữ nhiệt độ đều khắp rất quan trọng để giữ thực phẩm tươi lâu mà không đóng băng cục bộ. Vì vậy, tủ lạnh Samsung được tích hợp ng nghệ làm lạnh vòm (All Around Cooling) với hơi lạnh được lan tỏa theo hình vòng cung. Nó sẽ giúp kiểm soát thay đổi nhiệt độ, đi cùng hệ thống họng gió riêng cho từng khay tạo luồng gió đảo chiều, giữ nhiệt độ đồng đều khắp các khu vực.

Công nghệ làm lạnh vòm cho khả năng làm lạnh nhanh, nhiệt độ đồng đều.

Từ đó, ng nghệ làm lạnh này giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm luôn ổn định, cho việc đảm bảo thực phẩm tươi mới, kéo dài thời gian bảo quản hơn và không bị ảnh hưởng nhiệt độ của ngăn khác.

*Nguồn bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *