Công nghệ tăng cường lời thoại (AVA) là tính năng xịn nhất trong những mẫu Smart Tivi mới của Samsung

Nếu nhắc đến TV tại sự kiện CES 2020 thì từ khóa 8K sẽ là từ khóa được quan tâm nhiều nhất vì tất cả các hãng ng nghệ lớn như Sony – LG – Samsung đã trình làng những mẫu TV thời thượng hỗ trợ độ phân giải siêu cao này.

Buổi họp báo First Look của Samsung được đánh giá là một trong những phần tốn giấy mực của giới báo chí nhất, từ chiếc TV 8K siêu to khổng lồ The Wall 292 inch The Wall cho đến chiếc Sero TV biến thành một màn hình smartphone cỡ lớn.

Khi tìm hiểu những mẫu TV này sâu hơn nữa, chúng ta sẽ khám phá được một thứ cũng không kém phần thú vị: ng nghệ Active Voice Amplifier.

ng nghệ này được tích hợp trong mẫu TV 8K Q950TS hoàn toàn mới của Samsung. Samsung đã chiếu một đoạn clip ngắn có nội dung là 2 người nào đó đang đối thoại với nhau trong một nhà hàng. Dù môi trường xung quanh khá ồn ào nhưng những gì họ nói lại nghe rất rõ ràng và trong trẻo… ấy là nhờ vào ng nghệ Active Voice Amplifier này. AVA có khả năng khử ồn cực kì tốt. Ngay khi bộ lọc này bắt đầu hoạt động, TV sẽ tiến hành phân tích âm lượng của những gì đang được phát ra và sẽ loại bỏ những tác nhân gây nhiễu.

Active Voice Amplifier hiện nay đã có mặt hầu hết trên  trên chiếc Smart TV 2021.

*Nguồn bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *