Hướng dẫn 5 chế độ theo nhu cầu của tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus

Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus hai dàn độc lập với những tính năng đầy ưu việt, độc đáo của Samsung được khá nhiều người tiêu dùng ưa thích và tin dùng. Nhiều người tuy sở hữu dòng tủ lạnh hiện đại này nhưng lại không biết đến sự chuyển đổi 5 chế độ theo nhu cầu độc đáo của nó.

Sự chuyển đổi linh hoạt với 5 chế độ theo nhu cầu trên tủ lạnh Samsung

Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus sở hữu 5 chế độ chuyển đổi làm lạnh riêng nhờ cơ cấu hai dàn lạnh riêng biệt, giúp người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu. Sử dụng ng nghệ hiện đại, tủ lạnh Samsung có khả năng điều chỉnh ng suất máy phù hợp với nhu cầu làm lạnh chia thành 5 cấp độ sau: thông thường – tắt ngăn đông – tắt ngăn mát – hai ngăn mát – ngăn mát nhỏ, người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi tùy theo số lượng thực phẩm cần bảo quản từ ngăn này sang ngăn khác rất tiện lợi. Đồng thời, tính năng này giúp bạn tiết kiệm năng lượng hao phí một cách đáng kể cho gia đình.

Để sử dụng tính năng chuyển đổi 5 chế độ của tủ lạnh Samsung, bạn chỉ cần điều khiển 3 nút trên bảng điều khiển được trang bị bên ngoài của tủ lạnh Twin Cooling Plus.

1.     Freezer (Power Freeze) – Điều khiển ngăn đông.

2.     Ice On/Off (Freezer Convert) – Chuyển đổi ngăn đông.

3.     Fridge (Power Cool) – Điều khiển ngăn mát.

Cách chuyển đổi 5 chế độ trên tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus

1. Chế độ thông thường:

Chế độ thông thường là chế độ được cài đặt sẵn trên các dòng tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus với mức nhiệt độ ngăn đông là -19 độ C và ngăn mát là 3 độ C. Bạn chỉ cần nhấn liên tục nút Freezer cho đến khi đèn hiệu suất hiện mức nhiệt độ cần đặt cho ngăn đông và nhấn nút Fridge tương tư đối với nhiệt độ ngăn mát.

Chế độ thông thường giúp bạn sử dụng tối ưu cùng lúc cả ngăn đông và ngăn mát

2. Chế độ tắt ngăn đông:

Nếu như gia đình bạn không có nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh hoặc dùng nước đá, bạn có thể tắt ngăn đông bằng cách nhấn giữ nút Ice On/Off trong 3 giây để đèn báo hiệu xuất hiện tại vị trí chuyển đổi. 

Sau đó bạn nhấn giữ On/Off lần nữa cho đèn báo hiệu chuyển sang vị trí Off là bạn đã hoàn tất việc tắt ngăn đông. Cách này giúp bạn tiết kiệm điện nếu không có nhu cầu sử dụng ngăn đông.

Tắt ngăn đông khi không dùng đến giúp tiết kiệm điện hiệu quả hơn

3.Chế độ tắt ngăn mát:

Bạn có thể tắt ngăn mát bằng cách đơn giản, nhấn liên tục vào nút Fridge để đèn báo hiệu xuất hiện ở hình phích cắm là xong.

Tắt ngăn mát đơn giản chỉ trong một thao tác

4. Chế độ 2 ngăn mát:

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm ở ngăn mát và cần không gian lớn hơn. Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus sở hữu 2 dàn lạnh cùng khả năng chuyển đổi linh hoạt sẽ giúp bạn nhanh chóng biến tủ lạnh thành 2 ngăn mát dễ dàng. Đầu tiên, bạn nhấn giữ nút Ice On/Off trong 3 giây để đèn báo hiệu xuất hiện ở vị trí chuyển đổi. Sau đó, bạn nhấn Fridge để điều chỉnh nhiệt độ làm mát cho cả 2 ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể dụng sử dụng chế độ 2 ngăn khi có nhiều thực phẩm cần bảo quản nhiệt độ mát

5. Chế độ ngăn mát nhỏ:

Hoặc ngược lại, nếu bạn không có nhiều thực phẩm trong ngăn mát, điều này sẽ khiến tiêu hao điện năng, bạn có thể chuyển sang chế độ ngăn mát nhỏ. Tương tự như chế độ trên, bạn nhấn giữ nút Ice On/Off trong 3 giây để đèn báo hiệu xuất hiện ở vị trí chuyển đổi. Sau đó, bạn nhấn liên tục nút Fridge cho đến khi đèn hiển thị ở vị trí phích cắm, nghĩa là ngăn đông phía trên sẽ chuyển thành ngăn mát nhỏ và ngăn mát ở dưới sẽ được tắt.

Bước 1: Bạn nhấn giữ nút số 2 trong 3 giây để đèn báo hiệu xuất hiện ở vị trí chuyển đổi

Bước 2: Bạn nhấn liên tục nút số 3 cho đến khi đèn hiển thị ở vị trí phích cắm

Trên đây là những tính năng độc đáo của tính năng chuyển đổi 5 chế độ theo nhu cầu của tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus giúp bảo quản thực phẩm một cách an toàn và tươi ngon, đồng thời mang đến giải pháp tiết kiệm điện năng đáng kể.

*Nguồn bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *