Màn hình Family Board và View Inside trên tủ lạnh thông minh Samsung

Màn hình cảm ứng Family Board và tính năng View Inside của tủ lạnh thông minh Samsung có nhiều điểm đặc biệt và cải tiến. Đây cũng là một công nghệ mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI đáp ứng nhu cầu của những gia đình hiện đại nhưng vẫn giữ gìn nét gia đình truyền thống.

1. Màn hình cảm ứng Family Board chia sẻ mọi khoảnh khắc

Một trong những tính năng mới thú vị nhất của tủ lạnh thông minh Samsung là Family Board. Với tính năng này, mọi thành viên trong gia đình có thể gửi lời nhắn, tin tức hình ảnh và video cho nhau chỉ trên một chiếc tủ lạnh. Căn bếp nhỏ trở thành nơi gia đình chia sẻ và tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau, với màn hình cảm hứng Family Board.

Bảng điện tử thông minh lưu giữ từng kỷ niệm

ng nghệ cảm ứng Family Board hiện đại dễ dàng chia sẻ mọi khoảnh khắc với người thân yêu. Mọi gia đình có thể sử dụng tủ lạnh như một bảng tin chia sẻ ng việc và niềm vui với nhau. Cho dù đó là lịch trình làm việc của bố mẹ, thực đơn gia đình hàng tuần, những bức ảnh chụp cùng nhau, hay cả những bức tranh và bài văn ngây ngô của con trẻ. Chiếc tủ lạnh trở thành trung tâm giải trí đa dạng giúp mọi người tận hưởng không gian ấm cúng cùng nhau.

Nhận dạng chữ viết tay và xác định đối tượng trong bức tranh

Với chức năng này cho phép các thành viên trong gia đình tương tác với nhau, chơi các trò chơi viết và vẽ vời lên tủ lạnh, tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp trong căn bếp ấm áp. Chiếc bảng trắng điện tử Family Board được cập nhật thông minh với chức năng thư pháp viết tay và vẽ tranh khiến mọi trẻ em đều thích thú.

2. Tính năng View Inside nhìn xuyên thấu qua cửa tủ lạnh

Dù ở bất cứ nơi đâu bạn vẫn có thể kiểm tra xem đồ ăn trong tủ lạnh có còn tươi ngon không. Tính năng này được đánh giá cao vì tính thiết thực cho mọi bà nội trợ bận rộn ng việc. Chỉ cần hai lần chạm màn hình chính trên tủ lạnh, bạn sẽ biết ngay những loại thực phẩm bên trong.

Kiểm tra thực phẩm thông qua chiếc smartphone

Bạn chỉ cần tải ứng dụng SmartThings mà Samsung cung cấp về điện thoại để theo dõi tất cả các loại thực phẩm và đồ ăn trong tủ lạnh. Bạn truy cập View Inside trên ứng dụng SmartThing của mình, dùng điện thoại hoặc trải nghiệm trực tiếp bảng điều kiển Family Hub. Chiếc tủ lạnh được xem như một người trợ lý AI theo dõi mọi thứ bên trong của nó, giúp bạn rảnh rỗi hơn với ng việc nội trợ của mình.

Lập kế hoạch bữa ăn cho gia đình

Không gì tiện lợi hơn khi thực phẩm được nhận dạng tự động để bạn sắp xếp và lên danh sách những món ăn cho gia đình. Những chức năng đi kèm với View Inside là lên danh sách thực phẩm trực tiếp, lựa chọn thực đơn hấp dẫn tạo ra những món ăn tuyệt vời cho gia đình. Những loại thực phẩm tươi ngon được gợi ý cho lần đi siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi cuối tuần.

Quản lý thực phẩm thông minh

Qua camera AI tích hợp thông minh, các loại thực phẩm cũng dễ dàng được quan sát mà không cần mở tủ hoặc cảnh báo hạn sử dụng chỉ bằng bảng điều kiển của Smartphone. Việc nấu ăn của chị em sẽ trở nên tiện dụng hơn nhiều khi giờ đây có sự giúp sức của tính năng View Inside, bạn chỉ việc cài hạn sử dụng và tủ lạnh sẽ tự thông báo khi thực phẩm sắp hỏng.

*Nguồn bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *