Samsung ra mắt TVC như phim hành động quảng cáo cho bộ xử lý mới cho điện thoại

Trong tháng 1 này, Samsung đã hợp tác với agency BBH London ra mắt đoạn phim phim hành động mang tên “The Marketplace” để quảng bá cho bộ xử lý di động Samsung Exynos 2200, đồng thời mong muốn nâng cấp trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động.

 

Exynos 2200 được sản xuất trên tiến trình 4nm của Samsung. Trong đó bao gồm một lõi Cortex-X2 “flagship core” hiệu suất mạnh mẽ, ba lõi Cortex-A710 cho hiệu suất cân bằng và bốn lõi Cortex-A510 tiết kiệm điện năng.

Samsung đặt tên thương hiệu của GPU mới trong Exynos 2200 là “Xclipse”. GPU Radeon của AMD trong Exynos 2200 cũng là thành quả đầu tiên của nhiều thế hệ kiến trúc đồ họa AMD RDNA được lên kế hoạch trang bị trong các bộ vi xử lý Exynos. Samsung và AMD đã ký thỏa thuận hợp tác lần đầu tiên vào năm 2019.

Ngoài ra còn có một NPU được cải tiến so với thế hệ trước, mà Samsung cho biết là hiệu suất cao gấp đôi, giúp xử lý các tác vụ trí tuệ nhân tạo một cách nhanh hơn. Kiến trúc ISP mới được thiết kế để hỗ trợ cảm biến camera lên đến 200MP.

Bộ vi xử lý Exynos 2200 sẽ được trang bị cho dòng smartphone flagship Galaxy S22 sắp tới đây. Mặc dù phiên bản tại Mỹ và một số thị trường khác vẫn sẽ sử dụng chip Snapdragon của Qualcomm.

Với việc trang bị GPU của AMD, bộ vi xử lý Exynos 2200 hứa hẹn sẽ có bước tiến lớn về khả năng xử lý đồ họa và chơi game, cũng như có nhiều tính năng mới xịn sò hơn mà trước đây chưa từng có trên smartphone. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thử nghiệm thực tế hơn khi Galaxy S22 ra mắt.

“The Marketplace” mở đầu với khung cảnh nhộn nhịp tại một khu chợ, các thương nhân bận rộn bán các loại trái cây và vũ khí có hình dạng pixel 8-bit chất lượng kém, ám chỉ chung về các game di động trên thị trường hiện nay. Sau đó nhân vật nữ chính đã được một chú thỏ dẫn theo tới khu vực bán vật phẩm mới với chất lượng HD đẳng cấp hơn. Quảng cáo đã kết thúc bằng dòng chữ “Playtime is over” (tạm dịch: Đã hết thời gian) cùng với bộ xử lý Samsung Exynos 2200.

*Nguồn bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *