Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại: Samsung tích hợp nền tảng nền tảng NFT trên Samsung TV

Năm 2021 chứng kiến sự bùng nổ của NFT (non-fungible token, tạm dịch: token không thể thay thế) trong các lĩnh vực từ tiền tệ, ng nghệ đến nghệ thuật. Nhiều thương hiệu đã “bắt nhịp” xu hướng này để ra mắt những sản phẩm giới hạn, cung cấp trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. ng nghệ đến nghệ thuật. Nhiều thương hiệu đã “bắt nhịp” xu hướng này để ra mắt những sản phẩm giới hạn, cung cấp trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Không đứng ngoài trào lưu, ông lớn Samsung sẽ lên kế hoạch ra mắt “Nền tảng Tập hợp NFT” (NFT Aggregation Platform) trên các sản phẩm TV thông minh của hãng. Thông tin được ng bố tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2022. ng bố tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2022.

Gã khổng lồ ng nghệ Hàn Quốc đã thông báo rằng dòng sản phẩm TV thông minh năm 2022 của họ đi kèm với một Smart Hub mới có các tiện ích cho các danh mục khác nhau, như Truyền thông, Trò chơi và Môi trường xung quanh.

ng ty cho biết trong một thông cáo báo chí : “ TV của bạn không chỉ là thiết bị giải trí – chúng còn là sản phẩm đa năng, đóng vai trò là trung tâm cho ngôi nhà kết nối của chúng tôi và như những tấm bạt để tự thể hiện và thiết kế.

Cùng mới của ng ty trò chơi trực tuyến nền tảng phát hiện , t ông mới nền tảng NFT tập hợp cho phép người dùng duyệt, mua và hiển thị đồ sưu tầm kỹ thuật số từ một trung tâm truyền hình duy nhất. Collectors có thể xem trước NFT trước khi mua hàng và tìm hiểu về người tạo và siêu dữ liệu blockchain. Đối với người sáng tạo, Samsung đang giới thiệu ng nghệ “Hiệu chỉnh thông minh” tự động điều chỉnh cài đặt hiển thị theo giá trị đặt trước của người sáng tạo, duy trì chất lượng hình ảnh chân thực ngay cả khi nội dung được giao dịch. 

Ứng dụng này hoạt động trên các sản phẩm truyền hình của ng ty, bao gồm MICRO LED, Neo QLED và The Frame.

ng ty cho biết: “Với nhu cầu về NFT ngày càng tăng, nhu cầu về một giải pháp cho bối cảnh xem và mua hàng bị phân tán ngày nay chưa bao giờ lớn hơn thế,” ng ty cho biết.

Cũng tại CES, Samsung đã cập nhật màn hình chơi game cong của mình với độ phân giải 4K và giới thiệu một điều khiển từ xa sinh thái mới có thể chuyển đổi sóng vô tuyến thành năng lượng.

*Nguồn bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *