Chính sách Đổi trả & Bảo hành

Thứ 6,29/09/2023

Administrator

312

Administrator, 29/09/2023

312

Samsungplaza cam kết cung cấp cho quý khách hàng các chế độ bảo hành và đổi trả hàng theo đúng chính sách của Samsung Việt Nam dành cho người mua hàng chính hãng.

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ SẢN PHẨM BỊ LỖI TỪ NHÀ SẢN XUẤT:

Chúng tôi đồng ý việc hoàn trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng nếu sản phẩm có lỗi sản xuất (Chỉ áp dụng cho khách mua Tivi hoặc Loa nghe nhạc) hoặc sản phẩm được giao không đúng với đơn đặt hàng của bạn (Mã sản phẩm hoặc màu sắc khác với thông tin ghi trên tóm tắt đơn đặt hàng). Nếu sản phẩm của bạn hoàn trả không kèm theo toàn bộ phụ kiện gốc (như là sách hướng dẫn, dây cáp, điều khiển từ xa,...), chúng tôi có thể từ chối việc hoàn trả.

LƯU Ý: Các sản phẩm như Máy giặt, Tủ lạnh, Các sản phẩm gia dụng không áp dụng chính sách đổi trả (trừ trường hợp sản phẩm vẫn đã được mua nhưng chưa được sử dụng).

- Nếu quý khách thanh toán bằng tiền mặt: Chúng tôi sẽ tiến hành hủy đơn hàng và hoàn trả lại tiền mặt ngay trong ngày thực hiện hủy đơn cho quý khách.

- Nếu quý khách thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Chúng tôi sẽ tiến hành hủy đơn hàng và sẽ  tiến hành các thủ tục hoàn trả tiền về lại thẻ của quý khách trong thời gian quy định của ngân hàng mà quý khách sử dụng thẻ (thời gian có thể giao động từ 15 cho đến 45 ngày tùy theo sự giải quyết hoàn trả tiền của ngân hàng).

Những lý do sau đây sẽ khiến cho việc hoàn trả sản phẩm của quý khách bị từ chối:

- Nếu sản phẩm (bao gồm các bộ phận) bị hư hỏng sau khi đã mở và thuộc trách nhiệm của người sử dụng (hư hại, ngập lụt,...).

- Các sản phẩm được thiết kế riêng cho khách hàng (khắc tên của bạn lên bề mặt sản phẩm,...).

- Nếu giá trị của sản phẩm bị giảm do bị thiệt hại do bao bì sản phẩm đã được mở và sử dụng/ lắp đặt (trừ trường hợp đã được mở để xác nhận nội dung/ hàng hóa bên trong).

- Nếu một vài bộ phận của sản phẩm (giấy hướng dẫn sử dụng, điều khiển từ xa, cáp,..) bị mất hoặc thất lạc.

 

THÔNG TIN VỀ VIỆC ÁP DỤNG BẢO HÀNH DÀNH CHO CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ SAMSUNG VIỆT NAM