Chính sách Giao hàng & Lắp đặt

Thứ 6,29/09/2023

Administrator

230

Administrator, 29/09/2023

230

Các chính sách và quy định giao hàng, lắp đặt của Samsungplaza Midtown Quận 7

1. Chính sách giao hàng:

- Quý khách hàng khi mua sắm tại Samsungplaza Midtown Quận 7 sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi (Áp dụng cho khu vực TP.HCM và các tỉnh miền Miền Tây)

- Đối với các khu vực khác, quý khách hàng sẽ phải tự chi trả tiền phí vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ hổ trợ quý khách vận chuyển hàng về các nhà xe trung chuyển mà quý khách đã chọn để giao hàng.

- Thời gian giao hàng đối với khách hàng ở khu vực TP.HCM là từ 9h - 17h (Đối với các sản phẩm có kích thước lớn, không thể vận chuyển bằng xe máy thì thời gian giao hàng có thể chậm hơn do có quy định khung giờ cấm tải)

- Thời gian giao hàng đối với khách hàng ở khu vực các tỉnh Miền Tây sẽ được tiến hành linh động khi chúng tôi có các chuyến xe giao hàng đi cùng tuyến.

2. Chính sách lắp đặt:

- Quý khách hàng mua sắm tại Samsungplaza sẽ được hổ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi.

* Lưu ý:

+ Đối với các sản phẩm có kích thước lớn như: Tủ lạnh, máy giặt, tivi size lớn, quý khách vui lòng đo đạc kích thước nơi đặt sản phẩm và kích thích thật của sản phẩm để tránh phát sinh các vấn đề về kích thước khiến việc lắp đặt không thực hiện được.

+ Nếu quý khách cần lắp đặt sản phẩm ở nhà có nhiều tầng và cần phải di chuyển sản phẩm lên các tầng phía trên, thì xin quý khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi để chúng tôi sắp xếp thêm nhân sự hổ trợ cho việc di chuyển sản phẩm lên các tầng phía trên.

+ Các sản phẩm Tivi được miễn phí lắp đặt nếu quý khách chỉ có nhu cầu để bàn hoặc đặt lên kệ. Nếu quý khách có nhu cầu treo tường mà chưa có sẵn khung treo tivi (khung treo tivi thường không đi kèm với tivi khi mua mà bắt buột phải mua riêng), thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách loại khung treo thích hợp và tính phí khung treo đó theo giá tốt nhất cho quý khách.

+ Các sản phẩm máy giặt, máy sấy sẽ được miễn phí lắp đặt và đi đường ống nước ống xả (các loại ống này đã đi kèm theo máy). Nếu trong lúc lắp đặt có phát sinh thêm việc phải đi thêm đường ống hoặc các vấn đề về đường nước, chúng tôi sẽ thông báo chi phí phát sinh cho quý khách hàng trước khi tiến hành lắp đặt.